PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI TITANIUM PLUS SEDAN

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

10.500.000 đ

Thông số kỹ thuật PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI TITANIUM PLUS SEDAN

Kính trước: Titantinum 60
Kính sườn (Trước): Titantinum 20
Kính sườn (Giữa): Titantinum 20
Kính sau (Lưng): Titantinum 20
PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI TITANIUM PLUS SEDAN

Mô tả sản phẩm

Gói phim cách nhiệt Titanium Plus là gói phim cách nhiệt mới đến từ thương hiệu Titan Window Film sau sự thành công của gói Titan Black và Titanium Plus.

 

1. Bảng thông số Titan Window Film gói Titanium Plus

Gói Titan Titanium Plus

Độ xuyên sáng

Độ phản quang

Tỉ lệ chống chói

Ngăn tia cực tím

Ngăn tia hồng ngoại  940nm

Ngăn tia hồng ngoại  1400nm

Tổng năng lượng loại bỏ

Titanium 60 (New)

60%

8%

43%

99.9%

97%

98%

59%

Titanium 20

21%

8%

77%

99.9%

97%

98%

75%

 

2. Titan Window Film - thương hiệu phim cách nhiệt mới đến từ Titan

Titan Window Film là hãng phim cách nhiệt mới do Titan Vietnam nghiên cứu và phát triển. Các gói phim được sản xuất và phát triển dựa trên những tiêu chuẩn hàng đầu và trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm sản phẩm trước khi tung ra thị trường. 

Titan Window Film là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với đầy đủ chứng nhận CO CQ về chất lượng sản phẩm, phù hợp với những tiêu chuẩn hợp pháp và được các cơ quan có thẩm quyền và chức năng thẩm định trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường với giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

 

3. Gói phim cách nhiệt Titan Titanium Plus

Gói phim cách nhiệt Titan Titanium Plus là gói phim hoàn toàn mới sau sự thành công của 2 gói phim cùng nhà trước đó. Phim Titan Titanium Plus chủ yếu tập trung vào việc ngăn cản tia cực tím và tia hồng ngoại khi chỉ số của 2 đạt lên đến 97% gần như là tuyệt đối. Đặc biệt là gói phim cách nhiệt Titan Titanium Plus có khả năng ngăn cản tia hồng ngoại cực tốt mà mắt thường không thể nào thấy được, nếu như lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong xe quá lớn sẽ gây ra tình trạng nóng bức, ngột ngạt và khó chịu. Ngoài ra thì việc dán phim cách nhiệt cho xe còn giúp bảo vệ nội thất bên trong xe và tạo sự riêng tư thoải mái cho tài xế.

Đặc biệt là đối với những bề mặt kính nguyên zin chưa được dán phim cách nhiệt thì độ phản quang sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người lái khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời hoặc bị đèn pha xe đối diện chiếu vào. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên hãng phim cách nhiệt Titan Window Film với gói phim Titan Titanium Plus tăng độ phản quang lên tấm phim cách nhiệt là 8%, giúp cho việc nhìn lên kính xe không cong khó chịu khi di chuyển dưới trời nắng.

 

4. Mã phim tùy với vị trí dán trên xe

Đối với gói phim cách nhiệt Titanium Plus, ở vị trí kính lái thì thông thường khách hàng sẽ sử dụng loại Titanium 60 (New), đây là mã phim cao cấp giúp làm dịu đi năng lượng mà mặt trời chiếu thẳng vào kính, đủ để làm rõ quan sát và không bị tối quá không cũng không sáng quá. Đặc biệt là tổng năng lượng loại bỏ đạt 59%, tỉ lệ truyền sáng từ bên ngoài vào bên trong xe là 60%, độ phản quang là 8%, tỷ lệ giảm chói đạt 43%, khả năng ngăn cản tia hồng ngoại đạt 97% và khả năng ngăn cản tia cực tím lên đến 99,9% 

Ở vị trí kính sườn và kính lưng của gói Titanium Plus được sử dụng mã phim Titanium 20. Đối với mã này thì độ xuyên sáng đạt 21%, độ phản quang đạt 8%, tỷ lệ giảm chói 77%, tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại đạt 97% và tổng năng lượng loại bỏ đạt 75%. 

 

5. Bảo hành thông số lên đến 15 năm

Titan Titanium Plus là gói phim cao cấp của thương hiệu phim cách nhiệt Titan Window Film với chế độ bảo hành thông số lên đến 15 năm, vì thế mà khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của Titan Window Film để đem đến cho xế yêu cũng như người ngồi trong xe những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI TITANIUM PLUS SEDAN

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo